เขียนแต่เรื่องของตัวเองมานาน

เขียนเรื่องราวของลูก ๆ ที่น่ารักดีกว่า~(L)

ลูก ๆ ที่ว่าก็ไม่ใช่อะไรมากหรอกค่ะ

งานที่เคยเขียนมาเท่านั้นเอง

.....................................

(ถ้าไม่ชอบ Y ล่ะก็ข้ามไปก่อนเถอะค่ะ เอาไว้ตอนหน้านะคะ)

.....................................

นากาเขียนการ์ตูนเป็นเรื่อง ๆ มาเกือบ 50 เรื่อง

ตั้งแต่เรียนอยู่ ป.5 จนถึงปัจจุบัน

เรื่องที่ประทับใจก็มีหลายเรื่อง เรื่องที่เขียนจบก็มี เรื่องที่เขียนไม่จบก็มี(อันนี้มีเยอะ 555)

แต่ขอโทษค่ะ น้อยคนนักที่จะได้อ่าน... หรือได้อ่านกันเยอะ ๆ ก็แค่ไม่กี่เรื่องเท่านั้นเอง ทำไมเหรอคะ

ก็อายน่ะสิคะ(-/////-)

แหม ๆ นากาเองก็ไม่ได้มีฝีมือดีนักหนา แถมเรื่องที่เขียนนี่ก็เป็นเรื่องที่คิดไว้ อยากเขียนก็เขียน ไม่อยากเขียนตรงไหนก็เว้นว่างไว้ก่อน ง่าย ๆ ก็คือ มีแต่เจ้าตัวอ่านรู้เรื่องล่ะค่ะ 5555

นากาเขียนมาหลายแนวแล้วล่ะค่ะ ถ้ามานั่ง ๆ ดูเดียวนี้

แบบนิทาน ก็มี เป็นแบบแรก ๆ ที่เขียนเลยเนื้อเรื่องก็ใส ๆ ตามวัยล่ะค่ะ555แบบ Comic นี่ก็จะเริ่มมีหลากหลายหน่อย สมัยก่อนนากาเขียนตัวผู้ชายไม่เป็นเลยนะคะ พึ่งมาเขียนเป็นเมื่อ ม.3 นี่เอง(- -") เพราะอย่างนั้น เรื่องก่อนหน้านั้นก็จะมีแต่ ผู้หญิงทั้งเรื่องเลย กรี๊ด~ (>< )

ช่วง ม.2-3 นี่นากาเขียนแนวYuri ค่ะ (- -")หา.... ทำไมเหรอคะ ก็บอกแล้วว่าเขียนเป็นแต่สาว ๆ อ่ะ หนุ่ม ๆ หนูเขียนไม่เป็นนนนน~!!!!! อีกอย่าง เพื่อน ๆ ชาวโรงเรียนสตรีเรียกร้องค่ะ 55

กลาง ๆ ม.3 พอเขียนผู้ชายเป็น ก็เขียนแบบธรรมดาค่ะ สาว ๆ หนุ่ม ๆ ตามปรกติตามแบบการ์ตูนผู้หญิง

พอปลาย ๆ ม.3 นี่หลุดแล้วค่ะ นากามาคลั่ง Yaoi เต็มตัวแล้ว 555 จนตอนนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนไป

ความจริงมีหลายเรื่องนะคะ ที่นากาชอบมาก ๆ เลย จะค่อย ๆ ทยอยเอามาแนะนำให้ชมกันนะคะ งั้นประเดิมด้วยคู่Yaoiก่อนแล้วกันนะคะ(เพราะหนูช๊อบชอบ~!!!)

เริ่มจากคู่แรกที่เขียนละกันค่ะ

Nife & Iyo

"Disordered of love 1"

คู่ Y เรื่องแรกที่เขียนค่ะ

โดยส่วนตัวแล้ว ชอบคู่นี้เอาการนะคะ ก็เป็นคู่แรกที่เขียนนี่นา เรื่องราวของนักร้องหนุ่ม "ไนฟ์" กับ "อิโย" โปรแกรมเมอร์ประจำของวง เรื่องนี้อิโยเป็นพระนางเอก(?)ที่สุดแสนจะไร้เดียงสาอันขนาดที่คุณจะไม่สามารถพบได้จากความเป็นจริง 555 เพราะอย่างงั้นเลยโดนพระเอกหม่ำเอาง่าย ๆ (เอ๋!?) แต่อิโยมีโรคประจำตัวค่ะ สุดท้าย อิโยก็เสียชีวิตตอนที่เขียนเรื่องนี้ภาคที่ 3 (ความจริงไม่ได้ตั้งใจว่าจะมีภาคต่อหรอกนะคะนี่(- -")) ไนฟ์เป็นพระเอกเรื่องแรกที่นากาเขียนให้เป็นผู้ชายที่เป็นนักร้องเรื่องแรกเลย

Jasus & Ori

"Disordered of love 2"

คู่นี้รักที่สุดเลย อ๊าง~ จาซัสจ๋า

คู่นี้รักที่สุดเลยค่ะ กรี๊ด ๆ นากาวาดหนุ่มผมยาวเป็นครั้งแรกกับเรื่องนี้ล่ะค่ะ เรื่องนี้จริง ๆ แลวบทมันสลับกันซะงั้น ระหว่าง "จาซัส" และ "โอริ" อีตรงที่ว่า ตอนแรกจาซัสเป็นพระนางเอกค่ะ (- -") แล้วไงก็ไม่รู้ เขาก็กลายเป็นพระเอกซะงั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มนักแสดงกลางคืนอย่างจาซัส และโอริ เด็กหนุ่มบาร์เทนเดอร์ที่ชีวิตนี้มีแต่เรื่องร้าย ๆ เข้าสู่ชีวิตตลอด ความสัมพันธ์กับตัวละครภาคแรกคือ เป็นเพื่อนของ "ยูคิ" บุตรบุญธรรมที่ไนฟ์และอิโยดูแลอยู่ คู่นี้ลำเอียงเล็กน้อยค่ะวาดนานกว่าทุกเรื่องเลย เพราะนาการักจาซัสมาก ๆ เลยนี่นา

เคยมีคนถามที่มาของชื่อ"จาซัส"ค่ะ คือ มันไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ คือแค่ว่าเอาชื่อของ จาซัน จากเกสตัน และ จีซัสจากเรื่องจีซัส เท่านั้นเอง(- -")a

Malat & Chay

"Land"

พระนางเอกหน้าสวย

เรื่องนี้บอกได้เลยค่ะ ว่าพระนางเอกไร้ซึ่งความเป็นชายเอามาก ๆ (- -") อ่อนหวาน นุ่มนวล ใจเย็น ไร้ซึ่งมารยา จนเกือบจะจับเป็นสาวน้อยเอาจริง ๆ หลายหนละ(- -") เรื่องนี้เป็นแนวออกจะย้อนยุคสักนิด ตัวพระเอกอยู่ในประเทศเขตอาหรับ แต่พระนางเอกอยู่ประเทศที่มีวัฒนธรรมแบบกรีก "เชย์" พระนางเอกเป็นเจ้าชายที่ถูกส่งมาเป็นตัวประกันไว้กับประเทศของ "มาลาท" กษัตริย์หนุ่มผู้ร่ำรวย เพราะประเทศของเชย์กู้ยืมทรัพย์สินจากมาลาทไปมากเพราะประเทศเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ ต้องรีบช่วยเหลือและฟื้นฟู ไม่บอกก็รู้ ว่าพระเอกต้องต้องหลุมรักตัวประกันหนุ่มนี้แน่ ๆ

Terkee & karesha

"Land"

โชตะนี่นา....

อีก 1 ตัวละครอันไร้ซึ่งความเป็นชาย กับพ่อหนู "คารีชา" เจ้าชายน้อยซึ่งเป็นหลานของ มาลาท ต้องบวชเป็นนักบวชของราชสำนักเพื่อหลบหนีภัยบางอย่างอันเกิดจากบิดาแท้ ๆ ของตนเอง โดยมี "เทอร์คี" นักบวชพี่เลี้ยงที่ดูแลคารีชาตั้งแต่เด็ก คอยปกป้องอยู่ คู่นี้ดูยังไง ๆ ก็โชตะ(เอามาให้ชมนี่ก็เพื่อแมวเลยนะนี่ :P) เพราะคารีชากำลังแค่ 8 ขวบนี่นา.... ส่วนตัวแล้ว คารีชาวาดง่ายกว่าเทอร์คีเยอะเลย เพราะเทอร์คีแทบจะไม่แสดงออกทางสีหน้าเลยน่ะสิคะ หน้าต้องขรึม ๆ เก๊ก ๆ ตลอดนี่ยากกว่านะคะ นากาว่า

Oric & Mariann

(เขียนมาตั้งนานแต่ยังคิดชื่อเรื่องไม่ได้เลยค่ะ)

อยากเอามารีรันอีกทีจริง ๆ

เรื่องนี้เคยตั้งใจจะเอามารีรันเขียนใหม่ลงบอร์ดให้ได้อ่านกัน แต่ก็ยังเขียนไม่เสร็จเลย 55 เรื่องของ "โอริค" เจ้าชายปีศาจผู้ไม่เคยดื่มกินเลือดเนื้อและ "มาริแอน" ผู้ที่ได้รับหน้าที่เป็น สาวกแห่งแสง ผู้ครอบครองสโตนครอส อันเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจแห่งแสง อยู่เหนือผู้รับใช้บิดาแห่งแสงทั้งปวง ทั้ง 2 ควรเป็นศัตรูกัน แต่ด้วยว่าทั้ง 2 เป็นมิตรที่ดีกันมาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้ทั้งคู่หาหนทางที่จะได้อยู่ด้วยกัน เรื่องนี้ ไม่สามารถระบุได้ว่า โอริคเป็นพระเอก หรือ นางเอกกันแน่ เพราะโอริค มี 2 เพศ(- -") แต่นากาก็วางให้มาริแอนเป็นพระนางเอกไปแล้วนะ อ๊าก ทำไงดี

ปิดท้ายแล้วสำหรับชุดแรก

Tomoki & Ari

(เรื่องนี้ก็คิดชื่อเรื่องไม่ออกค่ะ)

ชอบเนื้อเรื่องที่สุดแล้ว :D

เรื่องนี้ทั้งพระเอก และพระนางเอกสุดแสนจะเรียบ ๆ ค่ะ นิสัยของทั้ง 2 เป็นแบบสบาย ๆ ไม่มีอะไรที่พิเศษเท่าไหร่ แต่อยากจะเน้นเนื้อเรื่องที่เรื่องนี้ตั้งใจจะให้ดราม่าที่สุด แล้ว "โทโมกิ" หนุ่มนักธุรกิจอัจฉริยะผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง วันหนึ่งชะตาได้พาเขาพบกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานเกือบ 15 ปี อย่าง "เอริ" ซึ่งตอนนี้ถือว่าเป็นนักเขียนมีชื่อคนหนึ่ง ตลอดเวลาที่ไม่ได้พบกันมานาน ชีวิตแต่ละคนก็เปลี่ยนแปลงไป แต่เอริ มีบางอย่างที่ทำให้ชะตาชีวิตของเอริเองไม่สามารถรักใครได้อีก

หมดแล้ว......

ขอบคุณที่อดทนอ่านจนจบค่ะ ไว้จะมาต่อคราวหน้าเป็นคู่หนุ่มสาวธรรมดาละ :D


edit @ 2007/05/26 09:31:32

Comment

Comment:

Tweet

อยากดูแฮะ แอดหน่อยเน้
ชอบ marein ค่ะ

#10 By hikuna (203.172.109.151) on 2006-03-10 07:17

ไว้เอามาให้อ่านมั่งสิ :D

#9 By DJNY on 2005-02-19 18:50

จาก Y นึง เธอสามารถ เปลี่ยนเป็นอีก Y นึงได้

เขียนไว้เยอะกว่าเราอีกนะเนี่ย อืมๆ

อ่านละดูเป็นแนวทางๆ

#8 By Emil ❤ 遊佐拓海 on 2005-02-17 04:26

นากาจ๊ะ แล้วแฮรี่ Y ล่ะจ๊ะ อยากดูนานแล้วนะเออ ฮี่ๆๆๆๆ.....

เก่งจังวาดเป็นเรื่องได้ด้วย เราพยายามวาดแต่ไม่เคยจะได้เป็นเรื่องซักกะที .....ฮืออออ

#7 By finlandia (161.200.255.162) on 2005-02-16 23:43

SY ก็เป็นเหมือนกันรึคะนี่ :D 55 ไว้มาแลกกันอ่านมั๊ยคะ~

ขอดูไม่เคยให้ดูอ่ะ :P --------- ได้ ๆ เดี๋ยวมาคราวหน้าจะเอาแบบ 18 UP ให้อ่าน 555 (มันมีเรอะ)

แต่ไม่ว่าคู่พระ กับ พระนาง ไม่Kเลยล่ะ!!! --------- (= =") นากาไม่ได้นิยม K นี่นา :P

#6 By naga (203.156.52.82) on 2005-02-16 19:51

มีหลายเรื่องมาก แต่ไม่ว่าคู่พระ กับ พระนาง ไม่Kเลยล่ะ!!!
อ่านๆไปแอบขำ =_,=+

#5 By mumu on 2005-02-16 19:25

ขอดูไม่เคยให้ดูอ่ะ :P

#4 By Dome on 2005-02-16 04:20

อยากอ่านง่า นากาเอามาให้อ่านด้วยจิ XD

#3 By lylac on 2005-02-15 22:51

อ๊าย ชอบคู่Malat & Chay กับTerkee & karesha ค่ะ >_< (คารีชาน่ารักมาเกเลย) ชอบแนวเรื่องด้วยล่ะ นากาคิดเรื่องดีจังเลย อยากอ่านง่า เขียนเถอะ นะ นะ แต่งเป็นฟิคก็ได้ :3
อยากจะบอกว่านากาเหมืออนเราเลยล่ะ วาดผู้ชายไม่เป็นย การ์ตูนตอนประถม-ม.ต้นก็เลยออกแนวยูริ... -[]- พอเราอยู่ม.3 เราก็ได้ท่องสู่โลกยาโอยจนถอนตัวไม่ขึ้น แต่งวายๆๆๆออกมาเยอะมาก แต่..อาย ไม่กล้าให้อ่าน เช่นกัน... -///- (แถมบางเรื่องผิดศีลธรรมเห็นๆ)

#2 By ┼ SY┼ on 2005-02-15 21:44

รูปน่ารักมากชอบมากๆเลย

#1 By napapan (202.176.91.37) on 2005-02-15 21:40

*:ClockTower-NagaRPG:* View my profile

Recommend